Học bao lâu thì có thể chơi được nhạc?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các phụ huynh cũng như học viên thường hay hỏi Music Direction. Học nhạc cũng giống như việc luyện tập bất kỳ một bộ môn thể thao hay chinh phục những mục tiêu mới, năng khiếu chỉ đóng một vai trò nhỏ trong sự thành công của học viên. Chính sự kiên trì, luyện tập đều đặn, tập trung và phương pháp đúng đắn sẽ giúp học viên đi được một quãng đường xa trên chặng hành trình chinh phục những khó khăn. Vai trò của thầy cô và người hướng dẫn sẽ giúp học viên có được phương pháp học đúng đắn giúp cho học viên nắm được các kiến thức cơ bản và từ đó có thể tự phát huy được hết khả năng của bản thân.Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất và vui vẻ nhất. Ngoài ra, giáo trình giảng dạy tại Music Direction được các giáo viên chọn lọc từ nhiều nguồn kết hợp từ giáo trình quốc tế đã được điều chỉnh phù hợp với học viên và kinh nghiệm học và biểu diễn thực tế của giảng viên. Đặc biệt ở môn Guitar – Ukulele, M/D cung cấp giáo trình riêng biệt phù hợp với nhu cầu của người Việt, chương trình học được thiết kế cho lộ trình 2 năm học và 4 giáo trình. Sau khi hoàn thành 4 quyển này sẽ giúp học viên có thể tự tin chơi nhạc 1 cách chủ động.

Hiện tại, MD đang có chương trình ưu đãi “Giảm 10% học phí và tặng toàn bộ tài liệu trong suốt chương trình học” nhân dịp năm mới. Chương trình áp dụng cho học trực tiếp tại trung tâm, học gia sư 1:1, học online 1:1 hoặc học nhóm.

Thông tin liên hệ

MUSIC DIRECTION (MD) – TRƯỜNG ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

 

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

 

 

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thiết kế chưa có tên-2
Mười lỗi cần tránh đối với người chơi guitar

Cũng giống như các hoạt động thể chất và nghệ thuật khác, chúng ta rất dễ vô tình hình thành những thói quen không tốt khi học chơi đàn guitar! Những thói quen này...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account