Âm Nhạc Trường Học |Khám Phá Trường Dạy Nhạc Tại Khu Him Lam

Giáo viên ở một trung tâm dạy nhạc cần hiểu gì về các chính sách an toàn và bảo vệ trẻ em?

Trong thời đại có quá nhiều biến động thì nguy cơ các em học sinh bị bỏ rơi, xâm hại bằng nhiều hình thức khác nhau luôn là điều đáng lo ngại. Ở bất cứ đâu thì các em học sinh cũng cần được quan tâm và bảo vệ một cách đúng đắn.

Ngoài chuyên môn, giáo viên và nhân viên tại Music Direction (Trường nhạc tại KDC Him Lam/Trung Sơn) luôn có hồ sơ, lý lịch rõ ràng và luôn được đào tạo, phát triển kỹ năng. Bên cạnh đó, trong quá trình hợp tác cùng các trường Quốc Tế qua các dự án mang âm nhạc vào trường học, M.D có cơ hội được tham gia những buổi huấn luyện về các chính sách về an toàn và bảo vệ trẻ em.

Cụ thể, việc hiểu về các nội dung bảo vệ trẻ em sẽ có lợi ích gì cho một trung tâm dạy nhạc như M.D ?

  • Hiểu những giới hạn trong quá trình tiếp xúc với học sinh: Trong quá trình học các môn nghệ thuật cũng như các nhạc cụ, việc tương tác, va chạm với học sinh là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, các kiến thức về bảo vệ trẻ em sẽ giúp các giáo viên có được cách hành xử phù hợp với tính chất từng môn học.
  • Môi trường lành mạnh và an toàn: Hiểu những dấu hiệu về tâm lý và thể chất để có sự quan tâm đúng mực đến từng học viên, để không bạn nào bị bỏ rơi và có thể giúp đỡ các em khi có những dấu hiệu bất thường.

M.D hiểu rằng giáo viên dù ở hình thức nào cũng sẽ có thể tác động đến nhận thức và hành vi của các em học sinh. Vì vậy, dù chỉ tiếp xúc với các em trong 1 đến 2 tiếng ngắn ngủi trong ngày thì M.D vẫn luôn cố gắng xây dựng một môi trường không chỉ đáp ứng về kiến thức mà còn là nơi an toàn và vui vẻ dành cho tất cả các bạn học viên.

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
No posts found
No posts found
Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account