Trinity College London

Giới thiệu về Trinity

Trinity College London là gì ?

Trinity College London là hội đồng khảo thí quốc tế về âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Thừa hưởng bề dày thành tựu trong việc đánh giá học thuật, Trinity College London tự hào mang đến một trong những bằng cấp uy tín nhất về âm nhạc trên toàn thế giới. Bao gồm tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc, bằng cấp của Trinity mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú từ âm nhạc cổ điển Classical & Jazz đến Rock & Pop hiện đại.

Hàng năm, Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam tổ chức kỳ thi cho một số lượng lớn các thí sinh là học viên, giáo viên và nghệ sĩ, những người muốn thử thách bản thân, thể hiện cá tính và đạt được chứng chỉ toàn cầu.

Tại sao nên chọn Trinity ?

  • Chứng nhận toàn cầu – Trinity đưa ra quy trình đánh giá nghiêm túc và chính quy được quốc tế công nhận thông qua hệ thống chấm điểm hiện đại và chặt chẽ, cùng các kỳ thi và ấn phẩm mang tính học thuật cao.
  • Sự lựa chọn và tính linh hoạt – Với hệ thống Bài tập Kỹ Thuật, Bài kiểm tra bổ trợ cũng như tuyển tập tác phẩm thú vị và phong phú cho người học tự do lựa chọn, các kỳ thi của Trinity cho phép học viên thể hiện thế mạnh cũng như cá tính âm nhạc của họ. Ngoài ra, các kỳ thi lý thuyết và thực hành được tổ chức riêng biệt, nên không có sự ràng buộc chứng chỉ lý thuyết cho các kỳ thi thực hành, và ngược lại.
  • Tài liệu tham khảo hữu ích – giáo trình và tài liệu tham khảo của Trinity được phát triển bởi nhiều nhà giáo và nhà xuất bản hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc nghệ thuật.

Về bằng cấp và chứng nhận của Trinity

Kỳ thi Trinity được khảo thí bởi các hội đồng giám khảo quốc tế, theo tiêu chuẩn đồng nhất trên 60 quốc gia. Điều này giúp các tiêu chí và quy trình được áp dụng một cách thống nhất, đảm bảo sự công bằng và tính chuẩn mực của chứng chỉ Trinity.

Trinity College London là một tổ chức cấp chứng chỉ đã được Office of Qualifications and Examinations Regulation – Ofqual (Văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi) nước Anh, the Welsh Government – WG (Chính phủ xứ Wales), và The Northern Ireland Council for Curriculum, Examinations and Assessments – CCEA (Hội đồng quản lý Chương trình giảng dạy, Khảo thí và Đánh giá) công nhận tại Vương Quốc Anh. Chứng chỉ Trinity được công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền trên theo quy định của Qualifications and Credit Framework – QCF (Cơ cấu Bằng cấp và Tín chỉ). Các chứng chỉ này thể hiện kỹ năng đa dạng của thí sinh, vì thế sẽ hỗ trợ học viên khi ứng tuyển vào các trường đại học/ cao đẳng trên thế giới.

Đối với CHƯƠNG TRÌNH ROCK & POP CỦA TRINITY

Trinity College London đem đến phương pháp giảng dạy hiện đại và tân tiến dành cho nhạc Rock & Pop, gồm nhiều thể loại như Rock, Pop, R&B, nhạc đồng quê, nhạc Blues, nhạc Reggae,… Cấu trúc của chương trình đào tạo Trinity được thiết kế một cách phù hợp với việc hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng âm nhạc, tham gia kỳ thi Trinity thành công và giúp họ chuẩn bị tốt cho ngành âm nhạc chuyên nghiệp. Do đó, chương trình đào tạo gồm có các môn Thực hành, Kỹ thuật và thi Kỹ năng âm nhạc.

Giáo trình Trinity tập trung vào việc nâng cao sự tự tin, khả năng sáng tạo và tính thích ứng của học viên. Việc này được thực hiện thông qua quá trình học hỏi để ứng tấu thành công một thể loại âm nhạc được lựa chọn ngẫu nhiên trong phần thi Kỹ năng âm nhạc của kỳ thi Trinity.

Các bài hát trong giáo trình học và thi được chọn lựa kỹ càng, sắp xếp hợp lý và cập nhật thường xuyên để giữ tính hiện đại của thể loại Rock & Pop. Mục đích của chương trình là tạo cảm hứng cho học viên phát triển kỹ năng âm nhạc, cũng như khám phá, thưởng thức và hiểu rõ giá trị của các bản nhạc Rock & Pop tuyệt vời nhất.

Đối với CHƯƠNG TRÌNH CLASSICAL & JAZZ CỦA TRINITY

Tự hào với lịch sử hơn 130 năm phát triển giáo trình Cổ điển Classical & Jazz, Trinity thường xuyên cập nhật và đem đến chương trình học phù hợp với các môn học cổ điển như Piano, bộ kèn gỗ, bộ kèn Jazz, thanh nhạc, kèn đồng, đàn phím điện tử và đàn dây. Trong cấu trúc kỳ thi Cổ điển Classical & Jazz của Trinity, các tiết mục được tăng độ khó từ Cấp độ Initial đến Cấp độ 8, và có phân chia rõ ràng giữa các bài tập kỹ thuật và thực hành, và hỗ trợ các mục thi như kiểm tra thị giác, thính giác và ứng tấu.

Mọi thắc mắc cũng như cần thêm thông tin để tư vấn vui lòng liên lạc đến chúng tôi qua

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6380b265df827750645107
Lịch thi Trinity diễn ra hằng năm khi nào ?

Tiếp nối năm 2021 với hình thức thi Kỹ thuật số dành cho Thực hành Nhạc cổ điển và Rock & Pop (Trinity Digital Grades and Diploma), mời các bạn xem lịch thi năm...

6380abb2dba1e552488375
Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account