Mấy ai biết được đối tác của M.D là những ai đâu nè

Giáo dục là một trong những lĩnh vực đầu tư không bao giờ lỗ và được rất nhiều quý phụ huynh quan tâm cho con em mình để phát triển và hướng đến một tương lai tốt đẹp. Nói về giáo dục nói chung sẽ bao hàm rất nhiều mảng nhưng riêng về giáo dục âm nhạc thì Music Direction đang dần tạo ra điều khác khác biệt và xây dựng niềm tin trong lòng quý phụ huynh và các đối tác liên quan đến giáo dục và âm nhạc.

Muốn hợp tác hay làm việc với bất kỳ đối tác nào, mỗi doanh nghiệp đều phải nghiêm túc và cho họ thấy được tiềm năng cũng như sự chuyên nghiệp trong tất cả quá trình làm việc. Đó là điều cốt lõi mà ai cũng biết nhưng mấy ai biết được để liên kết với các đối tác quốc tế chúng ta phải trải qua nhiều quá trình nghiêm ngặt và còn phức tạp hơn thế nữa. Không vì thế mà M.D bỏ cuộc, và đó chính là động lực để M.D phấn đấu và có được như ngày hôm nay. Hãy cùng nhìn qua các đối tác đang đồng hành cùng Music Direction nhé.

Đầu tiên, đây là các trường quốc tế mà M.D đồng hành để giáo dục âm nhạc cho các bé với nhiều bộ môn bao gồm cả nhạc cụ lớn và nhạc cụ bé như: Guitar – Ukulele, Rap – Dance, Melodica – Xylophone, Piano, Cajon. Và trong tương lai, với sứ mệnh lan tỏa âm nhạc đến mọi người thì M.D rất mong có cơ hội hợp tác với nhiều trường nữa.

Kế đến, đây là các giáo trình tiêu biểu mà M.D hợp tác để lấy những tài liệu hay và bổ ích dành cho các học viên. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều giáo trình khác nữa cũng như do chính các giáo viên tại M.D soạn để phù hợp với trình độ của từng học viên.

Tiếp theo là về mặt trang thiết bị cũng như các thiết bị âm nhạc mà M.D liên kết đều là các thương hiệu hàng đầu và uy tín để mang về cho học viên sự cảm nhận chân thực cũng như mang lại hiệu quả cao nhất khi học nhạc.

Và cuối cùng, M.D có liên kết và tham gia vào một tổ chức phi chính phủ của (Vietnam Institute for Arts Education – VIA Education). VIA Education sẽ hỗ trợ các đối tác hoạt động giáo dục nghệ thuật tiếp cận các trải nghiệm chuyên nghiệp nhờ mạng lưới đối tác uy tín toàn cầu của mình. Thông qua cộng đồng được xây dựng , VIA có thể kết nối các tổ chức nghệ thuật và cùng phát triển, từ đó xây dựng các chương trình giáo dục nghệ thuật ưu tú nhất cho tất cả học sinh, sinh viên, giáo viên trên toàn quốc.

Chính vì thế, Music Direction cũng rất hân hạnh khi cùng đồng hành và làm việc với các đối tác lớn và uy tín trên hành trình giáo dục âm nhạc của mình. Rất mong trong tương lai, M.D sẽ có thêm nhiều đối tác nữa để việc tiếp xúc với âm nhạc cho các bé giờ đây không chỉ đơn giản là học cho vui mà để thành một người chơi nhạc thực thụ và đam mê với nó.

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
No posts found
No posts found
Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account