Music Direction chính thức khởi động các Câu Lạc Bộ

Mới đây Muisc Direction chính thức khởi động các Câu Lạc Bộ bao gồm những bộ môn nhỏ và đơn giản nhằm tạo phong trào tăng tương tác thực hành vui chơi cùng âm nhạc. Qua đó tạo điều kiện cho các bé có thêm sân chơi cũng như học hỏi được thêm nhiều kỹ năng chơi nhạc bổ trợ cho các nhạc cụ lớn vào dịp cuối tuần.

CLB sẽ có HipHop Dance, Cajon, Ukulele, Melodica & Xylophone. Nghe có vẻ quen thuộc nhưng hãy cùng tìm hiểu chi tiết những bộ môn này khác gì so với các lớp học chính mà M.D đang triển khai nhé.

HipHop Dance

Đầu tiên, đây là một trong những bộ môn rất được lòng các bé mỗi khi đến Music Direction bởi sự năng động và tính lan tỏa của nó. Thế nên HIPHOP-DANCE là lựa chọn đầu tiên để M.D mở CLB cho các học viên có thêm thời gian hòa mình vào những điệu nhảy cũng như hiểu thêm về PEACE-LOVE-UNITY-HAVING FUN, những tiêu chí tiêu biểu của văn hóa HIPHOP cùng người thầy rất ưa là nhiệt huyết.

Cajon

Kế đến là Cajon. Đây là bộ môn hầu như rất được lòng các bé trai đây, nhưng không đồng nghĩa với việc nữ không được chơi Cajon đâu nha. Tên gọi có thể khó nghe cũng như ít được biết đến trong lòng các phụ huynh nhưng đây là môn nhỏ của trống, nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng, nó giúp các bé hiểu rõ hơn về nhịp cũng như tiết tấu. Từ đó tha hồ tự tin sáng tạo ra nhiều giai điệu hấp dẫn mà còn là cầu nối để liên kết các thành viên trong band nhạc lại với nhau để có được nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng nữa đó. Chơi được Cajon thành thạo thì ngày trở thành DRUMMER điều khiển cả 1 dàn trống không còn xa đâu.

Ukulele

Nếu Cajon là bộ môn được lòng các bé trai thì Ukulele sẽ là lựa chọn của các bé gái. Ukulele là bộ môn nhỏ của Guitar, khác biệt cơ bản rằng Guitar gồm 6 dây nhưng Ukulele được thiết kế chỉ với 4 dây. Đây là nhạc cụ nhỏ gọn, tiện lợi và nhẹ nhàng thích hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra lại trong trẻo, chỉ phù hợp với những bài nhạc vui cho các bé thiếu nhi ở thời điểm hiện tại.

Melodica & Xylophone

Melodica & Xylophone – thường hay đi chung với nhau. Đây là 2 loại nhạc nhỏ dành cho các bé khi mới tiếp xúc với âm nhạc bằng màu sắc cũng như âm thanh mà nhạc cụ này phát ra cũng sẽ là điều thu hút được các bé. Đặc biệt, 2 loại nhạc cụ này sẽ giúp các bé dễ cảm được âm nhạc và nắm vững được 7 nốt nhạc cơ bản Đồ Rê Mi Fa Sol La Si …

Đặc biệt, sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ dành cho các học viên ở Music Direction. Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc hãy liên lạc qua 

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
No posts found
No posts found
Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account