Âm Nhạc Trường Học |Music Direction Làm Gì

Music Direction đồng hành cùng các trường học trong ngày hội giới thiệu các câu lạc bộ.

Ngày nay ngoài giờ học văn hoá, các trường học đã bắt đầu chú trọng hơn đến việc tổ chức và tạo môi trường giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. Việc này được thể hiện thông qua sự cải tiến về lượng và chất của các hoạt động ngoại khoá, trong đó phải kể đến các câu lạc bộ mà học sinh được khuyến khích tham gia. 

Các câu lạc bộ âm nhạc trường học ngày nay không đơn giản là nơi tập hợp của các cá nhân có năng khiếu mà việc học nhạc được mở rộng và dễ tiếp cận hơn cho mọi người. Có thể kể đến là ngoài những buổi học thì việc cùng xây dựng những hoạt động âm nhạc, cùng biểu diễn, giao lưu và kết nối cũng ngày càng được các bạn học sinh hưởng ứng

Đã và đang đối tác với các trường học trong dự án giáo dục âm nhạc như: TIS, ISSP, SIS, AISVN…Music Direction đã có cơ hội được giảng dạy các môn âm nhạc và phát triển hoạt động các câu lạc bộ âm nhạc. Vai trò của Music Direction bao gồm việc xây dựng những giáo trình phù hợp để giảng dạy các môn học, tổ chức những buổi trải nghiệm cho các em học sinh tìm hiểu các loại nhạc cụ và các mô hình biểu diễn, phối hợp cùng các hoạt động của trường tạo nên những màu sắc mới sôi động và thú vị.

Cùng Music Direction nhìn lại những hình ảnh giao lưu cùng các em học sinh tại các trường nhé!

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
No posts found
No posts found
Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account