Tin tức

Tiêu chí cho giáo viên ở Music Direction là gì?

“…M.D luôn có những tiêu chí rất rõ ràng trong việc tìm kiếm những giáo viên phù hợp để đồng hành trong hành trình mang âm nhạc ứng dụng đến gần hơn với mọi người…”

Đội ngũ giáo viên chính là yếu tố quyết định để M.D mang tinh thần và giá trị đúng với định hướng đào tạo âm nhạc của mình. Vì vậy, M.D luôn có những tiêu chí rất rõ ràng trong việc tìm kiếm những giáo viên phù hợp để đồng hành trong hành trình mang âm nhạc ứng dụng đến gần hơn với mọi người.

Vậy, những tiêu chí đó là gì, và hình ảnh của một giáo viên âm nhạc ở M.D sẽ như thế nào? 

1. Kiến thức chuyên ngành

M.D không đòi hỏi các giáo viên phải có những kiến thức quá rộng và chuyên sâu, hay phải có chứng nhận bằng cấp chuyên môn. Tuy nhiên, mỗi giáo viên đến với M.D đều cần trải qua những bài test theo yêu cầu, điều này nhằm đảm bảo các bạn học viên được tiếp cận các kiến thức nền một cách chính xác nhất. 

2. Kỹ năng sư phạm

Là khả năng giao tiếp và truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả và linh hoạt. Bên cạnh đó, kỹ năng tiếp xúc với trẻ em, tương tác với học viên, phụ huynh một cách đúng mực cũng là điều kiện cần của một giáo viên ở M.D

3. Trải nghiệm thực tế

Các giáo viên tại MD đều từng tham gia trong các ban nhạc, từng biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ khác nhau. Đây là một kinh nghiệm cần thiết để có thể mang những kỹ năng thực chiến của một người chơi nhạc đến với các bạn học sinh. Các giáo viên sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý của các bạn học viên,để từ đó có những cách tiếp cận phù hợp, giúp các em nắm bắt được nhanh nhất những kỹ năng cần có trong việc học và chơi nhạc, làm tăng sự tự tin, rút ngắn khoảng cách từ kiến thức đến trình diễn. 

4. Tinh thần sáng tạo, đổi mới

Hoà cùng sự phát triển của xã hội, M.D cũng đòi hỏi sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy của giáo viên, sáng tạo trong việc truyền tải kiến thức để khơi gợi và giữ lửa đam mê âm nhạc của học viên. Việc cởi mở tiếp nhận những thay đổi và kiến thức mới một cách phù hợp cũng là một trong những tiêu chí quan trọng của một gíao viên đứng lớp ở M.D

Cùng với tất cả những tiêu chí trên, sau khi gia nhập đội ngũ M.D, các giáo viên cũng sẽ thường xuyên tham gia những buổi training về chuyên môn, thực hiện báo cáo các vấn đề, đóng góp ý kiến trong các buổi họp hằng tuần để tối ưu việc giảng dạy và kết quả từng học viên. 

Và cuối cùng, để chất lượng giảng dạy ổn định và đồng bộ, M.D luôn có những sổ theo dõi, báo cáo từng buổi học, các group hỗ trợ học viên được các giáo viên cập nhật thường xuyên. 

———————–

MUSIC DIRECTION (MD) – TRƯỜNG ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thiết kế chưa có tên-2
Mười lỗi cần tránh đối với người chơi guitar

Cũng giống như các hoạt động thể chất và nghệ thuật khác, chúng ta rất dễ vô tình hình thành những thói quen không tốt khi học chơi đàn guitar! Những thói quen này...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account