Anh Pool Guitar

GUITAR – Cách Warm Up (Luyện ngón) – Anh Pool Guitar

Video hướng dẫn online bộ môn Guitar dành cho người mới với những thao tác và kiến thức phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. Bài học số 5: Cách Warm up (Luyện ngón) sẽ là nội dung tiếp theo trong Series này.

Nội dung bài học số 5:

Hôm nay anh Pool sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khởi động với các ngón tay của mình để sẵn sàng chinh phục các dây đàn Guitar nhé. Tương tự như đã hướng dẫn ở môn Ukulele thôi nên hãy cố gắng luyện tập mỗi ngày đều đặn và nhớ không có gì làm khó được chúng ta, nếu các bạn đã tin vào anh Pool hí hí. Và hãy luôn nhớ tư thế cũng như cách cầm đàn sao cho đúng và thoải mái nhất có thể nhé.

Với những chia sẻ của mình, hy vọng các bạn sẽ thực hành luyện ngón đều đặn mỗi ngày, vì đó chính là tiền đề quan trọng trước khi chinh phục cây Guitar một cách dễ dàng.

Tiktok – Bài học số 5

Anh Pool Guitar hẹn gặp các bạn vào clip sau nha.

Có lẽ nhiều người cho rằng việc học Guitar rất khó và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên các bạn phải hiểu rằng tất cả việc gì chúng ta đều cần trải qua một quá trình tích lũy và luyện tập đều đặn thì mới sớm gặt hái được kết quả thành công. Không những vậy, lượng kiến thức Anh Pool truyền tải đến các bạn chỉ theo hướng 1 chiều. Học trực tiếp luôn là phương án tối ưu nhất để giúp bạn sớm có thể chơi được nhạc một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả. Hiện lớp học Guitar của Anh Pool hiện đang được hoạt động sôi nổi bởi sự tham gia của các bạn học viên trong khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7 và Quận 8. Hãy đến tận hưởng bầu không khí âm nhạc cùng các Siêu Anh Hùng cũng như biết được đằng sau lớp mặt nạ đó là ai thông qua

—————————————————————-

MUSIC DIRECTION (MD) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
63f9e709a56bd636873327
GUITAR - Luyện ngón trên thang âm - Anh Pool Guitar

Video hướng dẫn online bộ môn Guitar dành cho người mới với những thao tác và kiến thức phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. Bài học số 6: Luyện ngón trên thang âm sẽ...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account