Anh Pool Guitar

GUITAR – Luyện ngón trên thang âm – Anh Pool Guitar

Video hướng dẫn online bộ môn Guitar dành cho người mới với những thao tác và kiến thức phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. Bài học số 6: Luyện ngón trên thang âm sẽ là nội dung tiếp theo trong Series này.

Nội dung bài học số 6:

Cuối tuần này các bạn có kế hoạch gì chưa nhỉ ? Nếu chưa thì hãy cùng Anh Pool luyện ngón trên chính cây đàn Guitar của mình dựa theo Thang Âm mà chúng ta đã được học ở clip trước nha. 

  • Nhắc lại cách đếm vị trí ngón tay
  • Lưu ý: Ngón số 0 (ngón cái) luôn luôn nằm sau cần đàn nha
  • Nhắc lại cách cầm pick đàn

Chúc các bạn có những giây phút vừa học vừa chơi cùng Anh Pool nhe, chỉ cần dành ra một chút thời gian mỗi ngày để luyện tập thôi, các bạn sẽ thấy được sự hiệu quả như thế nào. Chúc các bạn thành công.

Tiktok – Bài học số 6

Anh Pool Guitar hẹn gặp các bạn vào clip sau nha.

Có lẽ nhiều người cho rằng việc học Guitar rất khó và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên các bạn phải hiểu rằng tất cả việc gì chúng ta đều cần trải qua một quá trình tích lũy và luyện tập đều đặn thì mới sớm gặt hái được kết quả thành công. Không những vậy, lượng kiến thức Anh Pool truyền tải đến các bạn chỉ theo hướng 1 chiều. Học trực tiếp luôn là phương án tối ưu nhất để giúp bạn sớm có thể chơi được nhạc một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả. Hiện lớp học Guitar của Anh Pool hiện đang được hoạt động sôi nổi bởi sự tham gia của các bạn học viên trong khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7 và Quận 8. Hãy đến tận hưởng bầu không khí âm nhạc cùng các Siêu Anh Hùng cũng như biết được đằng sau lớp mặt nạ đó là ai thông qua

—————————————————————-

MUSIC DIRECTION (MD) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
63e76e2391dc8448751392
GUITAR - Cách Warm Up (Luyện ngón) - Anh Pool Guitar

Video hướng dẫn online bộ môn Guitar dành cho người mới với những thao tác và kiến thức phù hợp từ cơ bản đến nâng cao. Bài học số 5: Cách Warm up (Luyện ngón) sẽ...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account