Vũ Trụ ART

Vũ Trụ Siêu Anh Hùng thời @

Vũ Trụ Art

Vũ Trụ Art là một kênh mà Music Direction tạo ra nhằm chia sẻ về các video ngắn với thời lượng 30 giây đến 1 phút được đầu tư và thực hiện bởi đội ngũ giáo viên tại M.D. Vũ Trụ Art bao gồm về giáo dục, ngẫu hứng, chia sẻ và nhiều sự kết hợp độc đáo có 1 0 2. Thay vì mỗi siêu anh hùng có một sức mạnh đặc biệt tại Vũ Trụ Marvel thì Vũ Trụ Art sẽ là nơi để các anh nghỉ ngơi và thư giãn bằng âm nhạc. Mỗi nhân vật, mỗi cá tính sẽ đại diện cho từng nhạc cụ riêng biệt để mang nguồn cảm hứng này lan tỏa đến nhiều bạn nhỏ.

Mục đích của việc tạo ra Vũ Trụ Art

Music Direction rất đắn đo trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhân vật để hóa thân, để tăng thêm sự tò mò và tạo thêm nguồn cảm hứng cho các bạn nhỏ cũng như học viên thì Vũ Trụ Art đã chọn vũ trụ của những siêu anh hùng từ Marvel. Mỗi nhân vật sẽ đại diện cho một môn học kèm theo nhạc cụ cụ thể. Với mong muốn mang tới sự vui tươi cũng như vừa học vừa chơi trong thế giới âm nhạc đa sắc màu thì mỗi nhân vật sẽ có từng Series riêng biệt để chia sẻ nhiều khía cạnh, khuất mắt trong âm nhạc ở bộ môn đấy nhưng vẫn giữ được tính chất hướng dẫn nhằm kích thích sự tò mò học hỏi của các bạn.

Giáo dục âm nhạc không còn quá xa lạ đối với mọi người ngày nay nữa nhưng làm sao để phá cách và tạo nên điều mới lạ để thu hút được các bạn nhỏ mới là điều khó. Bên cạnh việc sáng tạo, chúng ta cũng phải tạo nên một giá trị riêng vừa mang tính chất giáo dục vừa để giải trí và cũng để tăng nguồn cảm hứng trong âm nhạc ngày một nhiều hơn.

Vậy Vũ Trụ Art sẽ hoạt động trong thời gian bao lâu ?

Đây sẽ là hình thức phát triển theo Series mang tính chất lâu dài của từng nhân vật. Bên cạnh đó cũng sẽ có sự kết hợp giữa các nhân vật với nhau để tạo nên sự mới lạ và có thêm chủ đề mới nhằm đa dạng nội dung cho Vũ Trụ Art. Đặc biệt, nội dung sẽ được duy trì đều đặn hằng ngày xen kẽ bài học lẫn thực hành. 

-Hướng dẫn các động tác và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao 1 cách đơn giản nhất

-Hướng dẫn cách sáng tạo và ứng dụng trong môn học 1 cách hiệu quả nhất

-Luôn là Series tạo nên câu chuyện hoặc những phút giây ngẫu hứng bắt trend

Mỗi nội dung mà Vũ Trụ Art mang đến sẽ là những Key kiến thức ngắn gọn để giúp các bạn dễ dàng trong việc ghi nhớ và tập luyện hiệu quả. Rất hy vọng sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như sự hưởng ứng từ các bạn nhỏ và học viên tại M.D. Song đó, M.D tin chắc rằng hoạt động này sẽ truyền cảm hứng rất nhiều khi tham gia vào vũ trụ, đồng thời cũng phần nào cho các bạn thấy rõ được nghệ thuật thông qua nhiều chủ đề, sáng tạo trong âm nhạc kèm theo nhiều điều đặc biệt khác đang chờ đón phía trước. 

Ai sẽ là người có thể phá cách để gãy từng phím đàn trên Guitar ?

Ai sẽ là người nhí nhảnh sáng tạo thông qua từng điệu nhảy trong Dance ?

Ai sẽ là người trải lòng và nhẹ nhàng qua từng bản nhạc trong Pinao ?

… tất cả vẫn đang là một ẩn số. Và điều cuối cũng vẫn chưa được bất mí là siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện đây ta? Hãy cũng chờ đợi và đoán xem cái tên nào được ra mắt đầu tiên nhé.

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
63c7c0367227a785259497
XYLOPHONE - Sự xuất hiện của nhân vật mới - Anh Dr.Sound

Đúng với cái tên của Anh Sound, vai trò của anh trong vũ trụ này chính là người tạo ra âm thanh (Beat Maker) cụ thể hơn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm nhạc bằng...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account