UKULELE – “Siêu bựa” Deadpool gia nhập Vũ Trụ Art – Anh Pool Ukulele

Nhân vật tiếp theo cũng phải lộ diện, đó là … “siêu bựa” Deadpool. Thánh bựa lần này đến với Vũ Trụ Art để thực hiện một sứ mệnh mới với tư cách là Anh Pool Ukulele. Nghe qua cái tên thôi cũng biết được Anh Pool sẽ hướng dẫn chúng ta bộ môn gì rồi đúng không nè. Thay vì lúc nào cũng mang theo hai thanh kiếm phía sau để giải quyết những lùm xùm những cuộc ẩu đả thì lần này là hai cây Ukulele để mang đến những giai điệu nhẹ nhàng và kiến thức bổ ích cho các bạn nhỏ có niềm đam mê với âm nhạc . Đây sẽ là Series học và thực hành những động tác từ cơ bản đến nâng cao cũng như phối hợp nhiều hợp âm với nhau để tạo ra một bản nhạc hoàn chỉnh cũng như đã có Anh Pool Ukulele trong Vũ Trụ Art giúp các bạn tập luyện nó một cách dễ dàng.

Anh Pool xin chào quý phụ huynh và các bạn, trước khi bắt đầu vào clip chia sẻ những kinh nghiệm học nhạc thông qua hình thức online với bộ môn Ukulele hãy nhớ rằng “Chơi nhạc không khó, nếu có khó chỉ do chưa thật sự muốn học”.

Hãy tin Anh Pool nhé! Tất cả những video chia sẻ sắp tới đây tuy ngắn nhưng nội dung rất bổ ích nhằm hỗ trợ cho các bạn có thể học nhanh chóng và đừng quên những lời khuyên trong video nhé.

TikTok:  Vũ Trụ @ (@vutruart) TikTok | Xem các video mới nhất của Vũ Trụ @ trên TikTok 

Hãy theo dõi và ủng hộ Anh Pool Ukulele xuyên suốt Series này mọi người nhé! 

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
63fcb5c497784439921071
UKULELE - Gợi ý mẫu đệm hát - Anh Pool Ukulele

Từ những hợp âm cơ bản Anh Pool đã hướng dẫn thì “Gợi ý mẫu đệm hát” sẽ là nội dung tiếp theo trong Series này.

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account