Khám Phá Trường Dạy Nhạc Tại Khu Him Lam

Bắt đầu với Trống tại Music Direction – Trường đào tạo Âm nhạc tại khu Trung Sơn

Trống là một loại nhạc cụ rất quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ ban nhạc nào. Người chơi trống đóng vai trò giữ nhịp cho tất cả thành viên còn dựa vào đó để chơi được một cách dễ dàng. 

Việc chơi trồng phần nào giúp chúng ta giải tỏa được những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng thời, thúc đẩy não bộ phát triển tốt hơn cũng như tăng cường độ nhạy bén. 

Music Direction – Toạ lạc tại KDC Him Lam – Khu Trung Sơn tiếp giáp quận 7, hiện đang đào tạo đa dạng các bộ môn liên quan đếm âm nhạc dành cho mọi lứa tuổi với chương trình từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ Trinity theo từng cấp độ.

Mục tiêu chung mà Music Direction hướng đến vẫn là giúp học viên bám trụ lý thuyết căn bản để từ đó dễ dàng ứng dụng vào việc chơi nhạc. Đồng thời thoả sức sáng tạo và nâng cao kỹ năng bản thân để chơi nhạc theo cá tính và mục tiêu của mình.

Quý Phụ huynh và các bạn học viên tham khảo chi tiết các lớp học và mức học phí tại ĐÂY nhé!

MUSIC DIRECTION (MD) – TRUNG TÂM ĐẠO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam – Khu Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh ( Đối diện trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
11
Học bao lâu thì có thể chơi được nhạc?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các phụ huynh cũng như học viên thường hay hỏi Music Direction. Học nhạc cũng giống như việc luyện tập bất kỳ một bộ môn thể thao hay chinh...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account