Khám Phá Trường Dạy Nhạc Tại Khu Him Lam

Cùng chinh phục mục tiêu âm nhạc với ưu đãi cực hấp dẫn từ Music Direction

Học nhạc là một hành trình vô cùng đáng giá giúp phát triển tư duy và định hình tính cách mỗi người. Dù mỗi bạn sẽ có những mục tiêu khác nhau nhưng cũng như bất kỳ môn học nào, để đạt được những kết quả nhất định đều đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực trong khoảng thời gian dài.

Không có con đường ngắn nhất để thành công – cũng như không thể đạt được một kết quả chất lượng chỉ trong vài tháng ngắn ngủi. 

Đầu tiên, học viên cần phải dành đủ thời gian luyện tập và kiên nhẫn từng bước. Việc học nhạc không chỉ đòi hỏi kỹ thuật, mà còn yêu cầu sự hiểu biết về âm nhạc, phong cách, cấu trúc và cảm xúc. Quá trình này có thể kéo dài tuỳ vào từng mục tiêu nhưng sẽ không thể xác định một khoảng thời gian cụ thể chung đối với tất cả đối tượng

Thứ hai, không nên đặt kỳ vọng vượt quá khả năng ban đầu sẽ dễ gây chán nản cho quá trình học. Một cách tự nhiên, mỗi học viên sẽ tiến bộ theo tốc độ của mình. Để đạt được kỹ năng và kiến thức sâu sắc, học viên cần kiên trì và cởi mở để học hỏi những kiến thức mới. 

Vì vậy, hãy xem việc học nhạc như một cuộc hành trình thú vị và bền bỉ. Đừng bị mất kiên nhẫn bởi những kết quả nhanh chóng hoặc những lời hứa hẹn kết quả ngay lập tức. Hãy tận hưởng quá trình học tập và trau dồi kỹ năng của bạn từng ngày. Kết quả sẽ đến với những người kiên nhẫn và sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức vào việc học của mình. 

Và với mong muốn các bạn học viên có được một quá trình học liên tục và đầy đủ nhất, Music Direction – Trường nhạc tại KDC Him Lam/Khu Trung Sơn đã xây dựng những khoá học dài hạn với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho mùa hè này.

Chỉ cần đăng ký khoá 200 buổi, các bạn sẽ nhận thêm 200 buổi hoàn toàn miễn phí. Vậy là vừa có cho mình một cam kết dài hạn để chinh phục mục tiêu, vừa có thêm gấp đôi thời lượng luyện tập và trải nghiệm cùng thầy cô, bạn bè nữa nhé!

Để biết thêm về chương trình ưu đãi và các khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu hành trình âm nhạc của riêng mình!

——————————————-

MUSIC DIRECTION (MD) – TRƯỜNG ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
11
Học bao lâu thì có thể chơi được nhạc?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các phụ huynh cũng như học viên thường hay hỏi Music Direction. Học nhạc cũng giống như việc luyện tập bất kỳ một bộ môn thể thao hay chinh...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account