Khám Phá Trường Dạy Nhạc Tại Khu Him Lam

Có gì tại Music Direction – Trung tâm âm nhạc KDC Him Lam – Trung Sơn tại quận 7 (P1)

Không khó với việc tìm kiếm trung tâm dạy nhạc cho các bạn nhỏ ở thời điểm hiện tại. Nhưng đâu sẽ là nơi thích hợp để phát triển tiềm năng âm nhạc, khơi được nguồn cảm hứng qua những bài học lý thuyết mà còn giúp con có thề tự tin thể hiện những gì được học bằng chính cá tính và tư duy của mình. 

Hoạt động tại Khu dân cư Him Lam Huyện Bình Chánh, vị trí thường  đôi lúc làm nhiều Quý Phụ huynh ngần ngại vì tưởng chừng như xa, nhưng thực tế Music Direction chỉ nằm ngay KDC Him Lam – Khu Trung Sơn tại quận 7 và nằm cạnh rất nhiều trường Quốc Tế trong khu vực

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Music Direction – Công Ty Chuyên đào tạo nhạc nhẹ tại KDC Him Lam – Trung Sơn đã thu hút một lượng học viên khu vực nơi đây cũng như mở rộng mối quan hệ với những đối tác âm nhạc và các trường Quốc Tế trong thành phố.

60 phút vừa học vừa chơi đầy hiệu quả

Tiết học tại MD sẽ diễn ra trong vòng 60 phút. Tuy nhiên, giờ học thực tế là 45 phút. Thời gian còn lại được phân bổ và chia nhỏ thành những giờ giải lao để các bé có thời gian vui chơi, cảm nhận âm nhạc một cách tự nhiên nhất. Tuy là giờ giải lao nhưng các giáo viên đều lồng ghép và tổ chức các hoạt động âm nhạc cho các bạn tham gia tạo sự kết nối giữa các lớp cũng như giữa các bạn học viên, làm tiền đề cho việc kết hợp biểu diễn cùng nhau sau này.

Giáo viên trẻ trung – năng động

Đa phần giáo viên tại Music Direction đều thuộc thế hệ GenZ. Một thế hệ trẻ đầy tiềm năng và tràn đầy nhiệt huyết. Đây chính là điều mà MD mong muốn hướng đến để xua tan khoảng cách thế hệ và tạo cảm giác thoải mái thoải mái khi tiếp cận âm nhạc cho các em mỗi khi tiết học bắt đầu. (còn tiếp)

—————————

Tham khảo học phí tại ĐÂY

Mọi thắc mắc cũng như cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua

MUSIC DIRECTION (MD) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
11
Học bao lâu thì có thể chơi được nhạc?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các phụ huynh cũng như học viên thường hay hỏi Music Direction. Học nhạc cũng giống như việc luyện tập bất kỳ một bộ môn thể thao hay chinh...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account