Có gì hấp dẫn khi học nhạc tại Music Direction?

Bên cạnh học văn hóa ở trường thì vấn đề giáo dục âm nhạc hiện nay cũng được chú trọng và nhận được nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh. Tọa lạc tại khu dân cư Him Lam gần ngay trung tâm quận 7. Music Direction được mọi người biết đến là một nơi chuyên đào tạo nhạc nhẹ và nghệ thuật ứng dụng.  

Music Direction sẽ làm gì ?

Việc học nghệ thuật nói chung và học nhạc nói riêng đều cần quá trình lâu dài để hình thành thói quen và phát triển cũng như nâng cao kỹ thuật chuyên môn. Chính vì thế, M.D mong muốn giúp các bạn định hình tốt được bộ môn mình theo đuổi và nhanh chóng nắm bắt một lượng kiến thức căn bản nhất định để chơi và phát triển dựa trên từng cá tính và mong muốn của bản thân

Một bức tranh mới đang được vẽ nên tại Music Direction

Đến với Music Direction, lứa tuổi học viên tham gia rất đa dạng từ trẻ em đến người lớn. Các bạn khoảng từ 3-5 tuổi đã có thể đến làm quen cũng như trải nghiệm với âm nhạc thông qua bộ môn Cảm thụ âm nhạc kèm theo những hoạt động bổ ích khác. Đây chính là tiền đề giúp các bạn vững vàng và dễ học nhạc hơn trước khi bắt đầu với một loại nhạc cụ lớn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, M.D đã mở rất nhiều lớp và đa dạng các bộ môn, từ những nhạc cụ nhỏ như: Ukulele, Xylophone, Cajon… cho đến nhạc cụ lớn như Piano, Trống Jazz, Guitar, Violin, Sax và môn nghệ thuật đường phố: Rap và Hiphop Dance. 

Giờ học linh động kèm theo nhiều phương án cho các bạn lựa chọn, chẳng hạn như khóa 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm và cả lớp 1 kèm 1 cùng hình thức dạy tại nhà với lộ trình, cũng như giáo trình rõ ràng để học viên sớm đạt được kết quả như mong đợi. Hầu hết giáo trình phục vụ trong việc đào tạo và giảng dạy đều thuộc giáo trình quốc tế vì tính thông dụng và phổ biến của nó. Nổi bật nhất là luyện thi chứng chỉ TRINITY của Anh dành cho những bạn có nhu cầu và nguyện vọng chinh phục cho mục tiêu du học.

Tùy vào khả năng tiếp thu hay độ nhạy bén của từng học viên đối với môn học, các bạn sẽ được cá nhân hóa lộ trình học do chính giáo viên M.D biên soạn. Phương pháp dạy học luôn được cập nhật để tăng sự hứng thú trong việc kết hợp đan xen giữa lý thuyết với thực hành. 

Nhằm tăng thêm tính hiệu quả cũng như giúp quý phụ huynh thuận tiện hơn trong việc theo dõi quá trình học tập của các bé, M.D tạo ra những Group riêng biệt để hỗ trợ kiến thức liên quan và giải đáp toàn bộ thắc mắc bài tập trên lớp lẫn về nhà cho cả học viên tại trung tâm và các bạn học sinh bên trường.

Đặc biệt, trong từng cuốn tập chép nhạc mà các bạn học viên được cung cấp ngay từ buổi học đầu tiên đều được hướng dẫn lý thuyết kỹ càng và có cả mã QR code có thể xem lại các video hướng dẫn trên Youtube (kênh Vũ Trụ Art) do chính Music Direction tạo ra nhằm ôn lại kiến thức đã quên trước khi đến lớp nhưng không quên kèm theo một chút giải trí trong đó. 

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account