Có gì ở khóa học Rap – Hiphop Dance tại Music Direction

Hiphop Dance và Rap ngày nay đã dần trở nên quen thuộc với đa số bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ. Không chỉ vậy, môn nghệ thuật này cũng rất thu hút các bạn nhỏ và nhận được sự quan tâm của các Phụ huynh ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ uy tín để con có thể học môn nghệ thuật này một cách thoải mái và an toàn lại là một bài toán khó.

Tọa lạc tại Khu Him Lam ngay cạnh quận 7, Music Direction  – Công ty Chuyên đào tạo nhạc nhẹ và những bộ môn nghệ thuật đang được sự tin tưởng của số đông phụ huynh có con nhỏ cũng như các bạn học viên.

Môi trường học bài bản và ứng dụng thực tế

Music Direction (M.D) với định hướng đào tạo âm nhạc và nghệ thuật ứng dụng với nhiều hoạt động thực tế giúp các bạn học viên có thể áp dụng những bài học của mình một cách hiệu quả nhất. 

Để mang đến hiệu quả tối ưu, M.D áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trong buổi học 60 phút, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và các xu hướng của hip hop cùng bài thực hành kỹ thuật. Bên cạnh đó là những phút giải lao kết hợp giao lưu giữa các lớp học khác, cùng nhau nghe nhạc, cảm nhận về âm nhạc qua nhiều hoạt động vui nhộn.

Sau khi đã nắm vững những kiến thức nền tảng, giáo viên sẽ khuyến khích các bạn tạo ra các bước nhảy mới dựa trên những kiến thức vừa học. Tất cả bài học đều dựa trên lộ trình rõ ràng, hướng đến sự sáng tạo và phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi khác nhau của học viên.

Mọi thắc mắc cũng như cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua

MUSIC DIRECTION (MD) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
11
Học bao lâu thì có thể chơi được nhạc?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các phụ huynh cũng như học viên thường hay hỏi Music Direction. Học nhạc cũng giống như việc luyện tập bất kỳ một bộ môn thể thao hay chinh...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account