Điều gì tạo nên một môi trường giáo dục âm nhạc chỉnh chu và tử tế

“Hãy xem việc chơi nhạc là kỹ năng cần có trong cuộc sống hiện đại. Âm nhạc không chỉ là một bộ môn năng khiếu, mà là một sân chơi dành cho tất cả mọi người tiếp cận như một nghệ sỹ chuyên nghiệp hay chỉ dùng âm nhạc để mở rộng kết nối, làm phong phú tâm hồn”. Chia sẻ từ Anh Lê Nhật Minh – Giám đốc điều hành tại Music Direction. Người đảm nhiệm vai trò quản lý cũng như chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động liên quan đến công ty đào tạo năng khiếu nghệ thuật âm nhạc ứng dụng Music Direction (M.D).

Xây dựng môi trường giáo dục âm nhạc tử tế và hướng đến tính ứng dụng là ấp ủ sau một quá trình học hỏi, nghiên cứu và trải nghiệm. Từ vị trí học viên cho đến giảng dạy rồi chuyển sang người chơi cùng band nhạc, thực hiện nhiều chương trình thuộc lĩnh vực âm nhạc biểu diễn – xây dựng mô hình dịch vụ chuyên nghiệp trình diễn. Từ đó dẫn đến điều mà Minh muốn hướng đến là xây dựng một môi trường giáo dục cho các bạn học viên có thể rút ngắn thời gian tiếp cận với âm nhạc, học cách chơi nhạc có tư duy và tận hưởng những điều thú vị trong âm nhạc.

Tuy vậy những kiến thức phải được truyền tải một cách đúng đắn, chi tiết và đầy đủ nhất nhằm giúp người học dễ dàng tiếp thu và có cho riêng mình một nền tảng nhất định. 

Hiện nay, bên cạnh tổ chức và giảng dạy các hoạt động nghệ thuật tại trung tâm. Music Direction còn đang hợp tác giảng dạy chương trình ngoại khóa ASA – After School Activites tại một số trường quốc tế như ISSP, TIS, SIS. Ngoài ra M.D định hướng sẽ đưa âm nhạc đến gần hơn với các doanh nghiệp nhằm tạo nên những hoạt động văn hoá nội bộ đầy màu sắc.

Thêm nữa, M.D còn cho ra mắt kênh Vũ Trụ Art – một đứa con tinh thần với hơn 2 nghìn người đăng ký trên Youtube (tính đến thời điểm hiện tại – tháng 2/2023) được tạo ra với những video nhằm mục đích chia sẻ kiến thức mang tính giải trí kèm theo góc nhìn riêng về âm nhạc của các siêu anh hùng. 

—————————————————————-

MUSIC DIRECTION (MD) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account