Khám Phá Trường Dạy Nhạc Tại Khu Him Lam

Vì sao Trinity là chứng chỉ Music Direction khuyến khích các bạn học viên chinh phục

Với định hướng đào tạo nhạc nhẹ, phát triển kỹ năng biểu diễn và khám phá sự đa dạng trong âm nhạc, Music Direction đã phối hợp cùng The Vietnam Institute for Arts Education (VIA Education) để đào tạo và luyện thi chứng chỉ âm nhạc Trinity. 

Chứng chỉ Trinity London là một hệ thống chứng chỉ âm nhạc quốc tế được thành lập bởi Trinity College London, một tổ chức uy tín về giáo dục và đào tạo nghệ thuật có trụ sở tại Luân Đôn, Anh.

Những ưu thế của chứng chỉ Trinity London

  1. Độ tin cậy và uy tín: Chứng chỉ Trinity London được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Việc hoàn thành chứng chỉ này chứng tỏ học viên đã đạt được một mức độ chuyên môn và năng lực nhất định trong lĩnh vực âm nhạc. Nó là một công cụ hữu ích để xác định và công nhận khả năng và thành tựu âm nhạc của một người.
  2. Phát triển kỹ năng: Quá trình học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra của chứng chỉ Trinity London đòi hỏi học viên phải đạt được một mức độ kỹ năng và kiến thức âm nhạc cụ thể. Việc tham gia vào quá trình này giúp học viên cải thiện kỹ năng chơi nhạc cụ, sáng tác, biểu diễn và hiểu biết về lý thuyết âm nhạc.
  3. Khám phá và đa dạng hóa: Chứng chỉ Trinity London khuyến khích học viên khám phá nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và đa dạng hóa kỹ năng. Việc đạt được các cấp độ khác nhau trong chứng chỉ này đòi hỏi học viên phải nắm vững các yếu tố cơ bản của âm nhạc và khám phá các phong cách và phương pháp biểu diễn khác nhau.
  4. Cơ hội nghề nghiệp: Chứng chỉ Trinity London là một tiêu chuẩn quốc tế được nhiều nhà tuyển dụng và trường cao đẳng, đại học công nhận và đánh giá cao. Nó có thể tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc, bao gồm trở thành giảng viên, nhạc sĩ biểu diễn, nhà soạn nhạc hoặc làm việc trong ngành âm nhạc.

Giáo trình Trinity tập trung vào việc nâng cao sự tự tin, khả năng sáng tạo và tính thích ứng của học viên. Việc này được thực hiện thông qua quá trình học hỏi để ứng tấu thành công một thể loại âm nhạc được lựa chọn ngẫu nhiên trong phần thi Kỹ năng âm nhạc của kỳ thi Trinity.

Và nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng nằm ở Khu Dân Cư Him Lam – Khu Trung Sơn để chinh phục những mục tiêu trong âm nhạc cũng như chứng chỉ Trinity thì hãy đến với Music Direction nhé! 

—————————

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
11
Học bao lâu thì có thể chơi được nhạc?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các phụ huynh cũng như học viên thường hay hỏi Music Direction. Học nhạc cũng giống như việc luyện tập bất kỳ một bộ môn thể thao hay chinh...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account