Anh Pool Ukulele

UKULELE – Gợi ý mẫu đệm hát – Anh Pool Ukulele

Video hướng dẫn online bộ môn Ukulele với nội dung bao gồm các thao tác từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho các bạn có niềm đam mê âm nhạc. Ukulele còn dùng để đệm hát nữa đó nha. Từ những hợp âm cơ bản Anh Pool đã hướng dẫn thì “Gợi ý mẫu đệm hát” sẽ là nội dung tiếp theo trong Series này.

Anh Pool sẽ đem lại 4 mẫu đệm hát cho các bạn thông qua bài viết này

Mẫu số 1

Mẫu số 2

Mẫu số 3

Mẫu số 4

Bài tập để luyện có trong video rồi các bạn nhớ tập thường xuyên cho quen tay để nhớ vị trí hợp âm, đồng thời có thể xem lại các bài học cũ nếu quên nhe. Chúc các bạn thành công.

Hãy tập cùng với Anh Pool Ukulele nhé các bạn!

Ukulele được đánh giá là một trong những loại nhạc cụ dễ học dễ chơi bởi thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc mang theo bên mình bất kỳ nơi đâu, kèm âm thanh trong trẻo vui tươi giúp tinh thần thêm sảng khoái. 

Các bạn cũng đã thấy rõ được sự tận tình không kém phần hài hước thông qua mỗi video hướng dẫn mà Anh Pool mang lại. Các bạn trong khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8 ơi, khu vực các bạn sinh sống rất gần với Anh Pool rồi đó, nếu thích thú và có niềm đa mêm với bộ môn Ukulele hãy đến học trực tiếp để Anh Pool giúp các bạn nhanh chóng tiến bộ nha. 

—————————————————————-

MUSIC DIRECTION (MD) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
63fc9ca2d9675525243801
UKULELE - Những tips bấm hợp âm trên đàn - Anh Pool Ukulele

Sau khi chúng ta có khoảng thời gian tiếp xúc và làm quen với các hợp âm cơ bản cùng nhau thì hôm nay để tiếp tục Series này Anh Pool sẽ chỉ cho các bạn “Những Tips...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account