Anh Pool Ukulele

UKULELE – Hướng dẫn hợp âm Jingle Bells – Anh Pool Ukulele

Video hướng dẫn online bộ môn Ukulele với nội dung bao gồm các thao tác từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho các bạn có niềm đam mê âm nhạc. Sau khi đã được học hợp âm C – C7 – F – G7 kèm theo không khí Giáng Sinh sắp đến thì hôm nay anh Pool sẽ hướng dẫn các bạn kết hợp 4 hợp âm này lại thông qua bài hát Jingle Bells nha.

Bài hát Giáng Sinh Jingle Bells chắc chắn đã quá quen thuộc rồi đúng không nè. Vậy thì cớ gì chúng ta học các hợp âm rồi mà không ứng dụng vào. Mọi người chú ý nhe, chúng ta luôn luôn phải luyện ngón mỗi ngày trước khi tập, còn bây giờ bắt đầu thôi.

Bài tập để luyện có trong video rồi các bạn nhớ tập thường xuyên cho quen tay để nhớ vị trí hợp âm nhé. Đồng thời cố gắng tập luyện để hoàn thành bài hát này một cách trọn vẹn dành tặng người thân trong dịp Giáng Sinh sắp đến. Chúc các bạn thành công.

Tiktok – Học và thực hành kết hợp C-C7-F-G7

Hãy cùng tập với Anh Pool Ukulele nhé các bạn!

Ukulele được đánh giá là một trong những loại nhạc cụ dễ học dễ chơi bởi thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc mang theo bên mình bất kỳ nơi đâu đi kèm âm thanh trong trẻo vui tươi giúp tinh thần thêm sảng khoái. Các bạn cũng đã thấy rõ được sự tận tình không kém phần hài hước thông qua mỗi video hướng dẫn mà Anh Pool mang lại. Các bạn trong khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8 ơi, khu vực các bạn sinh sống rất gần với Anh Pool rồi đó, nếu thích thú và có niềm đa mêm với bộ môn Ukulele hãy đến học trực tiếp để Anh Pool giúp các bạn nhanh chóng tiến bộ nha. Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi thông qua

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
63fcb5c497784439921071
UKULELE - Gợi ý mẫu đệm hát - Anh Pool Ukulele

Từ những hợp âm cơ bản Anh Pool đã hướng dẫn thì “Gợi ý mẫu đệm hát” sẽ là nội dung tiếp theo trong Series này.

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account