Khám Phá Trường Dạy Nhạc Tại Khu Him Lam

Hiphop và sự sáng tạo – Nơi trẻ tự tin thể hiện chính mình

Hiphop không chỉ là một loại âm nhạc, mà còn là một văn hóa, một phong cách sống và một cách thể hiện nghệ thuật độc đáo.

Mỗi em nhỏ đều có một phong cách và cá tính riêng. Chính vì vậy, Hiphop không chỉ là môn học giúp các em rèn luyện sức khoẻ mà còn là nơi các em có thể tự tin thể hiện bản thân, sáng tạo những bước nhảy độc đáo và cùng nhau tạo nên những trải nghiệm thú vị.

Trong những buổi học HipHop tại M.D, các em sẽ được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và các xu hướng của Hiphop. Sau đó, thông qua những bài học, những bước nhảy căn bản, các em sẽ được khuyến khích sáng tạo để tạo ra các bước nhảy mới dựa trên những kiến thức vừa học theo lộ trình rõ ràng. Mục tiêu giảng dạy của M.D chính là hướng đến sự sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo những kiến thức nền tảng.

Ngoài ra, Music Direction cũng tập trung vào việc xây dựng một môi trường học tập tích cực, nơi mà các em được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa và các sự kiện biểu diễn để có cơ hội thực hành và trình diễn những gì mình đã học. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng tự tin và thể hiện bản thân tốt hơn.

Với vị trí thuận tiện tại khu Trung Sơn/ Khu Him Lam, gần khu vực Quận 7, Music Direction đã và đang ngày càng khẳng định được chất lượng giảng dạy và nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh cũng như các bạn học viên trong khu vực.

————————–

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRƯỜNG ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
8
Music Direction rộn ràng với Showcase mừng Giáng sinh

Với mong muốn tạo cơ hội cho các học viên được biểu diễn thực tế trên một sân khấu ca nhạc, trường âm nhạc Music Direction đã tổ chức chương trình Showcase vào chủ...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account