Anh Pool Ukulele

UKULELE – Lời khuyên – Anh Pool Ukulele

Video hướng dẫn online bộ môn Ukulele với nội dung bao gồm các thao tác từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho các bạn có niềm đam mê âm nhạc. Bên cạnh những bài học ngắn thì cũng kèm theo những lời khuyên và tips luyện tập rất bổ ích. Lời khuyên gì sẽ cho chúng ta biết hôm nay để bắt đầu Series này. 

Chào cả nhà, Anh Pool tới rồi đây. Clip này là lời khuyên dành cho các bạn trước khi bắt đầu học Ukulele một cách thoải mái nhất nha. 

Để bấm đàn kêu to, vang và rõ điều đầu tiên các bạn nên cắt móng tay, tùy vào cơ địa mỗi người đầu móng tay sẽ khác nhau nhưng chỉ cần lưu ý cắt sát nhất có thể giúp cho đầu ngón tay cao hơn móng như thế là đã thành công rồi đó. Đừng lo lắng khi mới cầm đàn lên bấm không kêu hãy xem lại clip cũ hướng dẫn Warm Up, khi bạn đã cắt móng rồi nhe. 

Hôm nay bấm không kêu nhưng an tâm cố gắng 2-3 tuần khi da đầu ngón tay có lớp da non và dầy hơn đó cũng chính là lúc bạn sắp thành công bước khởi đầu rồi đó.

TikTok – Lời khuyên 

Hãy tập cùng với Anh Pool Ukulele nhé các bạn!

Ukulele được đánh giá là một trong những loại nhạc cụ dễ học dễ chơi bởi thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc mang theo bên mình bất kỳ nơi đâu đi kèm âm thanh trong trẻo vui tươi giúp tinh thần thêm sảng khoái. Các bạn cũng đã thấy rõ được sự tận tình không kém phần hài hước thông qua mỗi video hướng dẫn mà Anh Pool mang lại. Các bạn trong khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8 ơi, khu vực các bạn sinh sống rất gần với Anh Pool rồi đó, nếu thích thú và có niềm đa mêm với bộ môn Ukulele hãy đến học trực tiếp để Anh Pool giúp các bạn nhanh chóng tiến bộ nha. Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi thông qua

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
63fcb5c497784439921071
UKULELE - Gợi ý mẫu đệm hát - Anh Pool Ukulele

Từ những hợp âm cơ bản Anh Pool đã hướng dẫn thì “Gợi ý mẫu đệm hát” sẽ là nội dung tiếp theo trong Series này.

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account