Các học viên nhí nhà M.D háo hức trong việc tập bài Giáng Sinh

Dịp lễ Giáng Sinh đang rất cận kề, bên cạnh việc tổ chức và chuẩn bị trang trí để hưởng ứng bầu không khí Noel thì Music Direction đang triển khai hướng dẫn cho các học viên luyện tập vài bản nhạc Giáng Sinh để có thể chơi và biểu diễn trong dịp lễ cuối năm này. Một bài hát rất phổ biến và quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới đều vang lên trong dịp lễ này, đó là Jingle Bells và We wish you a Merry Christmas.

Học nhạc là cả một quá trình lâu dài kèm theo đó là sự kiên trì và nỗ lực. Chưa kể đến yếu tố khả năng bẩm sinh và sự đam mê đôi khi cũng có thể rút ngắn khoảng thời gian học nhạc xuống để sớm đạt được kết quả như mong đợi. Chính vì thế, việc hướng dẫn các bạn có thể chơi được một bản nhạc một cách chủ động và sáng tạo theo ý muốn của mình cần một quá trình nhất định. 

Bên cạnh Piano, Guitar, … thì Melodica và Xylophone là nhạc cụ nhỏ dễ dàng sử dụng và có thể chơi được khi đã nắm được một lượng kiến thức nhất định. Các học viên nhí nhà M.D đang rất hăng say và tranh nhau tập luyện mỗi khi giờ giải lao diễn ra đó nha. M.D rất vui và ngạc nhiên vì đã có bạn đọc được các nốt trong bản nhạc Jingle Bell và thực hiện một cách gần như là hoàn thiện.

Thời gian này, thầy trò nhà M.D sẽ cố gắng luyện tập cùng nhau để giành tặng món quà nho nhỏ đến bạn bè và người thân của mình trong dịp lễ cuối năm này. 

Cả nhà cùng chờ đón nhé! 

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account