Chàng sinh viên vừa học vừa chơi nhạc

Việc vừa học vừa chơi không còn gì xa lạ với mọi người ở thời nay nữa. Nhưng chơi ở đây là đến với niềm đam mê của mình cũng như một cách giải trí lành mạnh và bổ ích.

“Xin chào, mình tên Nguyễn Đức Hiếu hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện của Trường Đại học FPT HCM.”

Được biết bạn không phải học viên thanh nhạc nhưng lại có niềm đam mê với nghệ thuật thì bên cạnh việc đi học, bạn có tham gia Câu lạc bộ hay hoạt động nghệ thuật gì không?

“Hiện tại bên cạnh việc học thì mình cũng tham gia hoạt động CLB âm nhạc tại trường. Đồng thời cũng được nhận show cafe acoustic bên ngoài một phần là vì mình muốn được chơi nhạc cũng như có thêm trải nghiệm về lĩnh vực mà mình đam mê. Đã thuộc về lĩnh vực nghệ thuật thì cần người có tính kiên trì, chăm chỉ tập luyện chứ không thể nào ngày 1 ngày 2 mà chơi tốt được nên nếu các bạn muốn hướng bản thân theo lĩnh vực này thì cần phải xác định được là bản thân cần phải cầu tiến và cố gắng không ngừng nhé.

Bạn có khuyến khích các bạn của mình học nghệ thuật không và bạn có góc nhìn như thế nào về việc học nhạc. Đặc biệt đối với các bạn nhỏ ngày nay ?

“Về việc học và tìm hiểu nghệ thuật thì mình khuyến khích các bạn cứ thoải mái tìm hiểu thôi vì nghệ thuật không giới hạn nên tìm hoài cũng không hết các bạn cố lên nhé!

Còn đối với các bạn nhỏ học nhạc thì mình hoàn toàn ủng hộ. Bởi lẽ nhạc không chỉ dạy cho bạn làm sao chơi cho hay, hát cho tốt mà còn dạy bạn thêm nhiều điều nữa như tư duy khi chơi nhạc, bạn phải biết được cách sắp xếp như nào cho hợp lý, dựng bài như nào cho hay chứ không đơn thuần là chỉ đánh đúng giai điệu và hợp âm.”

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thiết kế chưa có tên-2
Mười lỗi cần tránh đối với người chơi guitar

Cũng giống như các hoạt động thể chất và nghệ thuật khác, chúng ta rất dễ vô tình hình thành những thói quen không tốt khi học chơi đàn guitar! Những thói quen này...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account