Chỉ tại Music Direction mới có …

Bên cạnh những điều cốt lõi mà mỗi trung tâm âm nhạc đều có thì ngoài việc giáo dục âm nhạc đơn thuần thì Music Direction tạo điểm nhấn cho mình bằng cách luyện thi CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC TRINITY COLLEGE LONDON. Chưa dám khẳng định là nơi duy nhất dạy chứng chỉ này tại Việt Nam nhưng cũng nằm trong diện số ít trung tâm dám làm điều này. Vậy TRINITY là gì ? Hãy cùng nhau tìm hiểu để biết được mức độ cần thiết và quan trọng đối với những người chơi nhạc ra sao nhé.

1.Trinity là một trong bốn chứng chỉ danh tiếng tại Anh được hội đồng khảo thí OFQUAL (The Office of Qualifications and Examinations Regulation) của Anh công nhận và ra đời năm 1877. Thừa hưởng bề dày thành tựu trong việc đánh giá học thuật, Trinity tự hào mang đến một trong những bằng cấp uy tín nhất về âm nhạc trên toàn thế giới. Bao hàm tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc, bằng cấp của Trinity mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú từ âm nhạc cổ điển Classical đến Rock & Pop hiện đại.

2.Music Direction hợp tác đào tạo với Trinity College London để tổ chức cho học sinh học và luyện thi. Với các học sinh có sự chuẩn bị nghiêm túc ngay từ đầu và chọn cấp độ thi đúng với khả năng cá nhân, luyện tập đều đặn thì sẽ không mất quá nhiều thời gian và áp lực để đạt được mục tiêu đã đặt ra ngay từ đầu.Chương trình học được chi tiết tối ưu để phù hợp từng lứa tuổi với mô hình học Nhóm và Cá nhân.

3.Giáo trình và tài liệu giảng dạy Trinity College London được tôn vinh trên toàn thế giới với tính độc đáo cùng hệ thống chấm điểm tiên tiến và cung cấp nhiều thể loại tiết mục đa dạng và nhiều sự lựa chọn linh hoạt.

4.Việc thi lấy chứng chỉ này yêu cầu một kỹ năng toàn diện từ chơi đàn, thị tấu và các khả năng nhận biết về kiến thức âm nhạc cơ bản và dành cho nhiều loại nhạc cụ như Piano, Violin, các loại Kèn, Sáo, Trống, Thanh nhạc… Kỳ thi chứng chỉ âm nhạc Trinity được tổ chức hai lần mỗi năm, định kỳ vào tháng 5 và tháng 11, không giới hạn độ tuổi của người đăng ký dự thi. Đây sẽ là một dịp để các bé trải nghiệm với một kỳ thi lấy chứng chỉ mang tính Quốc tế. Đặc biệt M.D sẽ dạy lại hoàn toàn miễn phí nếu học viên có nguyện vọng theo học và luyện thi kỳ thi này nhưng chưa thể vượt qua.

5.Hãy chọn Trinity vì 

-Chứng nhận toàn cầu

-Cơ hội học tập chính quy

-Sự lựa chọn sang tạo

-Tính linh hoạt

-Tài liệu tham khảo hữu ích và đa d

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account