Chia sẻ của Giáo viên Piano – Thầy Phan Nhật Linh tại Music Direction

Ở thời điểm hiện tại việc học nghệ thuật là một điều rất cần thiết. Bởi lẽ nghệ thuật được định hướng nhằm góp phần hình thành và phát triển năng lực vốn có bên trong mỗi đứa trẻ. Đồng thời, thông qua việc trang bị những kiến thức cốt lõi cũng như kỹ năng cơ bản về lĩnh vực nghệ thuật, nó còn góp phần nâng cao độ thẩm mỹ cho các bé.

Dưới đây là đôi lời chia sẻ của thầy Phan Nhật Linh hiện đang phụ trách bộ môn Piano tại Music Direction.

Với mình muốn giỏi thứ nhất là văn ôn võ luyện, kế đến là cập nhật những điều mới mẻ để bản thân dần hoàn thiện một cách tốt nhất.

Ở trẻ tâm thế của một bé bị bắt đi học sẽ mang tinh thần là hoàn thành nhiệm vụ. Còn đối với trẻ thích học sẽ mang tâm lý thoải mái làm điều mình thích. Điều này thật sự ảnh hưởng rất nhiều đến việc tiếp cận âm nhạc của trẻ.

Mình chỉ kỳ vọng một điều đó là nền móng. Nếu mình dạy cho trẻ có một nền móng tốt thì mọi điều gian khó của việc học sẽ không khiến trẻ nản lòng. Với mình nghệ thuật là sự sáng tạo, mình mong muốn học trò của mình sẽ chơi được nhạc, sáng tạo trên chính nền móng đã được bồi đắp để lan tỏa đến mọi người những thông điệp tốt đẹp nhất.

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account