Cùng M.D khám phá tiết học Dance của các bạn nhỏ tại SIS

Vậy là khóa học HipHop Dance mà Music Direction triển khai tại trường SIS – Singapore International School sau 2 tháng cũng vừa kết thúc. Hãy cùng xem tiết học cuối khóa diễn ra như thế nào cũng như đôi lời chia sẻ từ thầy Jay Lee – Giáo viên phụ trách bộ môn HipHop Dance của M.D tại trường SIS.

Đa phần các bé đều đang ở lứa tuổi tiểu học nên rất năng động và khó tập trung. Chính vì thế cần phân bổ thời gian hợp lý để tiết học diễn ra một cách suôn sẻ và đạt được độ hiệu quả cao nhất. Cụ thể, tiết học sẽ diễn ra trong vòng 45 phút với quy trình như sau:

-Warm up kết hợp ôn lại kiến thức cũ

-Luyện tập và học thêm nội dung mới

-Trả bài và kết thúc giờ học

Bên cạnh đó sẽ có những giờ giải lao được chia nhỏ kèm theo các trò chơi âm nhạc liên quan để các bé có thể vừa học vừa chơi nhằm tăng sự hưng phấn một cách tối đa cũng như đảm bảo đúng tính chất của môn học nghệ thuật này.

Bật mí một chút nội dung và kiến thức mà anh truyền tải đến các bạn nhỏ được không nè ?

“Nội dung mình mong muốn truyền tải đến các bé chủ yếu là Foundation của HipHop, kể cả về các yếu tố hình thành nên văn hoá HipHop để các bé nắm rõ và hiểu được bản chất bộ môn mình đang học là gì và được thể hiện như thế nào. Kế đến, mình cần phải xem khả năng cũng như cách tiếp thu của các bé ra sao mới có thể dạy thêm những kiến thức nâng cao được.”

Được biết tiết học hôm nay là buổi cuối khóa và các bạn nhỏ sẽ có bài kiểm tra. Vậy anh đánh giá sự tiến bộ của các bạn trong suốt thời gian qua như thế nào ?

“Đa số các bạn đều vượt qua bài kiểm tra. Đồng thời, thể hiện xuất sắc cả phần nhảy solo cũng như kết hợp nhóm, đó là một dấu hiệu tích cực khiến mình rất hài lòng. Sau khoá học vừa rồi mình rất vui và hạnh phúc vì mang được đam mê đến với thế hệ sau và nhận lại tình yêu thương của các bé.”

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account