Đại học FPT ra mắt sản phẩm độc đáo

18.7.2022 Trường Đại Học FPT cho ra MV mang tên TÍCH TỊCH TÌNH TANG.

MV Tích Tịch Tình Tang nằm trong khuôn khổ cuộc thi FPT Edu Tích Tịch Tình Tang-là cuộc thi Nhạc cụ Dân tộc được tổ chức bởi Ban Công tác Học đường Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu Experience Space và cũng là sản phẩm video âm nhạc đầu tiên được thực hiện bởi Ban Công tác Học đường Tổ chức giáo dục FPT.

Có lẽ việc đưa nhạc cụ dân tộc vào trường chỉ có tại ĐH FPT mới có nhưng đáng nói ở đây là màn hòa tấu đặc biệt giữa những nét truyền thống và hiện đại, với sự góp mặt của các sinh viên FPT cùng với Ban nhạc The Flob – một ban nhạc Indie đang được các bạn trẻ yêu quý, kế đến là Câu lạc bộ Nhạc cụ Dân tộc – FPT Traditional Instruments – Old But Not Faded, Thầy Vi Văn Vương – Giảng viên Bộ môn Âm nhạc truyền thống Đại học FPT TP.HCM và Thầy Nguyễn Minh Tuấn cũng là Giảng viên Bộ môn Âm nhạc truyền thống Đại học FPT TP.HCM. 

Bài hát dựa trên tác phẩm “Sống Sai” của The Flob nhưng được chỉnh sửa lời lại để phù hợp với chủ đề của cuộc thi và giai điệu tất nhiên vẫn bất tai như bản gốc đấy thôi. Dưới đây là link chi tiết để mọi người có thể thưởng thức tác phẩm độc đáo này nhé!

Theo như FPT Edu Experience Space

Thưởng thức MV tại đây https://www.facebook.com/FEExpSpace/videos/751614919520409 

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thiết kế chưa có tên-2
Mười lỗi cần tránh đối với người chơi guitar

Cũng giống như các hoạt động thể chất và nghệ thuật khác, chúng ta rất dễ vô tình hình thành những thói quen không tốt khi học chơi đàn guitar! Những thói quen này...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account