Đôi lời cho bé thông qua âm nhạc

Hoàng Bách-anh được biết đến với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc nam AC&M. Sau khi nhóm tan rã, anh theo con đường solo và gần như ít hoạt động trong Showbiz mà lui về cho công việc cá nhân cũng như chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Hoàng Bách cũng đang làm bố có con nhỏ nên chắc hẳn anh cũng hiểu rõ tâm lý các bé ra sao trong cách giáo dục cũng như để các bé tiếp cận đến với âm nhạc một cách tốt nhất. Dạo gần đây anh đang phát triển các ca khúc mang xu hướng truyền cảm hứng cho cộng đồng. Quả là một điều ý nghĩa và rất nhân văn.

Cụ thể anh đã phát hành ca khúc “Covi lang thang” với nội dung phòng chống dịch, “Luôn có tôi bên bạn” để kêu gọi cha mẹ, con cái  trong gia đình quan tâm đến nhau nhiều hơn. Mới đây, anh đã cho ra ca khúc “Bơi đi, bơi đi – I like to swim” để nhắn nhủ trẻ em trang bị đầy đủ kỹ năng, an toàn khi xuống nước.

Ca khúc do chính Hoàng Bách thực hiện cùng hai nhạc sĩ là bạn của mình là Phúc Bồ và Snoop Dee. Anh và con trai – Tê Giác, con gái – Meo Meo thể hiện phần rap, còn bé Hippo cũng đã góp tiếng cười trong bản thu.

MV được thực hiện kỹ thuật hoạt hình còn thiết kế theo chân dung gia đình Hoàng Bách. Theo anh, sản phẩm trong giai đoạn hoàn thành diễn ra năm ngoái khi dịch bệnh ở mức đỉnh điểm diễn ra phức tạ không thể ra ngoài ghi hình. Thêm vào đó, MV với hình ảnh ngộ nghĩnh, vui tươi và đầy màu sắc tạo sự gần gũi với trẻ em.

Anh chia sẻ: “Mùa hè năm nay, chúng ta quay lại với nhịp sống mới là dịp tốt nhất để ra mắt bài hát. Tôi luôn muốn mang tiếng hát của mình dành tặng cho mọi người vì mục đích tốt đẹp”.

Nghe giai điệu của ca khúc tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=7Lcw_wTJCH4

Nguồn: VNExpress 26.7.2022

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thiết kế chưa có tên-2
Mười lỗi cần tránh đối với người chơi guitar

Cũng giống như các hoạt động thể chất và nghệ thuật khác, chúng ta rất dễ vô tình hình thành những thói quen không tốt khi học chơi đàn guitar! Những thói quen này...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account