Giáo viên thuộc thế hệ GEN Z tại M.D

Đến với Music Direction hầu hết các giáo viên đều thuộc thế hệ Gen Z. Mang trong mình sức trẻ, đầy nhiệt huyết và cháy hết mình với những gì họ đang theo đuổi. Đáng nói hơn thế hệ này đang trong giai đoạn đổi mới và luôn cập nhật tốt xu hướng của mình nên việc truyền đạt kinh nghiệm cho các bé là điều vô cùng dễ dàng bằng những phương pháp đơn giản lại hiệu quả. Tuy trẻ nhưng kỹ năng của các giáo viên nơi đây không trẻ như lứa tuổi của họ đâu nha.

Bước ra từ Nhạc viện Tp.HCM, thầy Phan Lê Dũng – giáo viên Trống tại Music Direction. Hãy nghe những suy nghĩ cũng như định hướng bộ môn Trống nói riêng và Nghệ thuật nói chung của thầy Dũng đối với các bé ra sao nhé.

Dũng được tiếp xúc với trống từ lúc bé trong nhà thờ và bắt đầu tập luyện theo nó cho tới tận bây giờ. Học nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng, riêng hơn nữa là bộ môn Trống thì điều đầu tiên mang lại trong quá trình học là sự kỷ luật và tính tư duy, đây cũng là điều mà Dũng muốn hướng đến cho học viên của mình khi vào lớp.

Tư duy ở đây mình muốn các bạn học viên sẽ có góc nhìn đa chiều, nhiều cách xử lý và phản ứng trong âm nhạc. Đôi khi những điều rút ra từ âm nhạc cũng sẽ hỗ trợ cho các bạn trong cuộc sống bằng sự kỷ luật và từ những tư duy đấy.

Tất nhiên khi đến với nghệ thuật sẽ có 2 trường phái. Bị ép buộc làm điều mình không thích và được làm điều mình thích tất nhiên tâm lý đã khác rồi nói chi đến cách tiếp nhận âm nhạc. Vì thế sẽ tùy thuộc vào học viên đó thích hay không thì Dũng sẽ có cách đưa âm nhạc đến cho các bạn khác nhau, đã thích thì rất dễ nhưng không thích thì Dũng sẽ thuyết phục cho học viên dần dần thay đổi quan điểm của mình.

Học viên của thầy Dũng tại Music Direction.

Dũng kỳ vọng những gì được thừa hưởng từ tư duy, kỹ thuật lẫn cảm xúc mà mình có từ âm nhạc sẽ truyền đến các học viên thấy được sự hấp dẫn, sự thú vị. Và đối với các phụ huynh sẽ thấy được sự siêng năng hoặc đơn giản là con mình có thể chơi 1 bài hát con mình thích, như vậy sẽ có nhiều người sẵn sàng đăng ký học cho con của mình.

Đam mê thôi là chưa đủ, liệu bạn có thật sự hứng thú và hết mình với nó? Đó mới là câu trả lời. Ngắn gọn nhưng súc tích là câu nói thầy Dũng muốn gửi đến các học viên của mình đây “Tập luyện, học hỏi, kỷ luật, yêu thích và tiếp thu.

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account