Hãy thoải mái để các bé đến với âm nhạc …

“Chất lượng quan trọng hơn số lượng” là điều mà các giáo viên Gen Z tại Music Direction luôn hướng đến. Hầu như các bé đều mong muốn có được sân chơi âm nhạc sau những học tập căng thẳng và mệt mỏi nhưng chưa được sự cho phép từ các bậc phụ huynh. Ở độ tuổi mới lớn này, không thể tránh khỏi việc đua đòi từ các bé nhưng đây là một sự đòi hỏi tốt về thể chất lẫn tinh thần. Chỉ cần 1 bạn tham gia chắc chắn rằng sẽ có bạn thứ 2 và nhiều hơn sau đó.

Tại trường TIS – The International School, lớp học Guitar đang được triển khai với một tinh thần rất hăng hái. Đến với âm nhạc bằng sự nhiệt huyết và đam mê thì mới mang lại hiệu quả cao được. Hầu như mọi người cũng biết, Guitar là bộ môn đang rất phổ biến và thịnh hành nhất không chỉ ở Việt Nam và còn trên nhiều quốc gia khác. 

Thầy Nguyễn Nhật Hào – hiện đang phụ trách bộ môn Guitar tại Music Direction cũng như trường TIS. Thầy cũng đã từng chia sẻ rằng

“Con nít chỉ như tờ giấy trắng, nếu bị bắt sẽ học theo kiểu chống đối hoặc chỉ học cho có để theo lòng phụ huynh. Còn trường hợp còn lại các bé sẽ tự chủ động trong cách học cũng như tập luyện và thấy không bao giờ là đủ cả. Và hiển nhiên trong trường hợp này các bé luôn hăng say và giáo trình sẽ luôn đi theo chiều hướng tích cực , hơn nữa sự nhạy bén trong âm nhạc cũng sẽ hiện rõ so với những bạn cùng trang lứa.”

Chưa hết đâu, dưới đây sẽ cho các bạn biết thêm nhiều điều mà Guitar mang lại nữa đó:

Về sức khỏe

-Âm nhạc giúp phát triển trí não tốt, tăng khả năng IQ cũng như EQ.

-Linh hoạt hơn trong việc vận động các ngón tay cũng như cổ tay.

-Âm nhạc sẽ giúp các bạn thoải mái tinh thần để có được một giấc ngủ ngon.

Về tinh thần

-Giải tỏa những áp lực và căng thẳng sau nhiều giờ học.

-Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tâm lý.

-Thỏa sức sáng tạo và chơi nhạc theo phong cách riêng của bản thân.

Về mặt xã hội

-Tự tin thể hiện tài năng để biểu diễn cho bạn bè, người thân cùng xem.

-Tham gia vào các hội nhóm của những người có cùng niềm đam mê.

-Là cầu nối để gắn kết mọi người lại với nhau.

Bấy nhiêu thôi cũng đủ để cho các bậc phụ huynh thấy việc học nhạc là cần thiết và lợi ích như thế nào. Bên cạnh việc học chính khóa, quý phụ huynh hãy đầu tư thêm cho con em mình về mảng âm nhạc để các em có thêm được sân chơi và phát triển một cách toàn diện. Từ đó, tăng cường tính tư duy cũng như có cái nhìn sâu sắc về mọi mặt để ngày càng trưởng thành, sớm thánh công trong tương lai nhé.

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account