Music Direction mang âm nhạc đến với ISSP

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mới đây đã hơn một tuần rồi sao! Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của Music Direction cùng phụ huynh cũng như các bé học sinh tại ISSP – International School Saigon Pearl trong buổi CLUB DAY vừa qua.

Với sứ mệnh lan tỏa âm nhạc đến cho các bé, Music Direction sẽ triển khai và giảng dạy các bộ môn sau: CAJON, UKULELE, RAP và HIP HOP DANCE.

  • CAJON ( Trống ): dành cho những bé hiếu động, đa phần là nam sẽ theo học bộ môn này. Không những vậy, bộ môn này giúp bé luôn giữ được cái nhịp trong người nữa đó.
  • UKULELE: loại nhạc cụ phổ biến và rất dễ học, xinh xắn và nhỏ gọn chắc chắn sẽ rất nhiều  bé thích cho mà xem. Chưa dừng lại ở đó đâu, khi đã quen dần với UKULELE thì việc chuyển sang chơi GUITAR sẽ không còn là vấn đề trở ngại nữa.
  • RAP: bộ môn luyện tập phát triển vốn từ trong bé cũng như giúp bé nói lên những gì đang suy nghĩ hay nhìn nhận các vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày của mình.
  • HIP HOP DANCE: bộ môn vận động kết hợp giữa thể thao và nghệ thuật, nó sẽ khiến bé trở nên năng động và thoải mái sáng tạo, thể hiện cá tính bản thân qua từng điệu nhảy trong từng bài hát.
  • Bật mí chút thông tin, là khóa sau sẽ có thêm 2 môn mới đó là XYLOPHONE & MELODICA.

Có lẽ âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Không chỉ mang lợi ích về thể chất và còn cả tinh thần nữa. Âm nhạc muôn màu muôn vẻ, chính vì thế khi đưa bé đến với âm nhạc lúc nào trong người bé cũng sẽ tràn đầy sức sống và nhiều nguồn năng lương tích cực. 

Cũng vì lẽ đó mà rất nhiều phụ huynh đã ghé đến Music Direction để tham khảo sơ qua về các môn học và cho các bé trải nghiệm các loại nhạc cụ được trưng bày sẵn để làm quen và xem mình thích nhất bộ môn nào. Điều đó cho thấy được dấu hiệu tích cực trong bước đầu tiếp cận đến quý phụ huynh cũng như các thiên tài âm nhạc nhí trong tương lai tại ISSP. Cùng đón chờ những tin tức mới nhất mà M.D mang lại nhé.

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account