Ra mắt Series học và thực hành ngay tại nhà

LOA LOA LOA …

Để chiều lòng các bạn học viên và nhằm tăng tính sáng tạo trong âm nhạc, Music Direction đã bắt đầu triển khai thêm một nội dung mới mang tên SERIES MẸO HỌC NHẠC. Trong series này, các giáo viên tại M.D sẽ hướng dẫn những điều cơ bản theo từng bộ môn để các bạn dễ dàng hơn trong việc luyện tập cũng như nâng cao kỹ năng tại nhà.

Trước hết sẽ là HIPHOP DANCE – bộ môn được ưa chuộng và sôi động nhất tại Music Direction. Giáo dục bao nhiêu cho đủ ? Câu trả lời sẽ chẳng bao giờ là đủ cả. Do vậy, M.D luôn không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hoạt động giáo dục để các bạn học viên có thêm kiến thức và hăng say hơn trong việc định hướng âm nhạc lâu dài của mình. Bên cạnh các giờ học chính tại trung tâm, kế đến là mở Câu lạc bộ và giờ đây mà 1 series tự học và thực hành tại nhà. Youtube và Tiktok sẽ là 2 nền tảng để M.D truyền tải nội  dung đó, chần chờ gì nữa mà không cho họ 1 Like và Follow nhé.

Youtube: Tập Hiphop – YouTube 

Tiktok: www.tiktok.com/@musicdirection.md

Dù đi đây vẫn chỉ là hoạt động bổ trợ để trang bị thêm cho các học viên. Nhưng trên tinh thần vẫn khuyến khích các bé đến học trực tiếp để cảm nhận và hiểu rõ hơn về bộ môn mà mình đang theo đuổi.

Nếu gọi HIPHOP là bảng chữ cái thì những động tác này chính là từ ngữ cấu tạo nên bảng chữ cái đó. Hãy đến Music Direction ngay để học tập và trải nghiệm vô vàn điều thú vị nhá.

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account