Rút ngắn thời gian học nhạc với môn học Cảm Thụ Âm Nhạc

Ước tính thời gian để các bé nhỏ từ 3-7 tuổi có thể hoàn thành tốt được trong vòng 6-12 tháng tương ứng với 48-96 buổi học tùy theo khả năng tiếp thu và độ nhạy bén của từng bé. Cụ thể như thế nào, hãy cùng M.D tìm hiểu nhé!

Cảm thụ âm nhạc là bộ môn phổ cập kiến thức âm nhạc bên cạnh những môn học chính. Các bé sẽ được tiếp xúc và thực hành với các loại nhạc cụ nhỏ gọn, dễ chơi cùng những hoạt động thú vị nhằm phát triển những kỹ năng cơ bản và tư duy âm nhạc đúng đắn trước khi chọn cho mình một môn học chính thức. 

Thêm vào đó, điều mà Music Direction luôn hướng tới trong hành trình giáo dục của mình chính là: Học nhạc nói riêng và học nghệ thuật nói chung không chỉ dành riêng cho người có năng khiếu hay tài năng bẩm sinh mà dành cho bất kỳ ai cũng có thể học và chơi theo mục tiêu riêng của mình. Chỉ cần sự kiên trì, nghiêm túc học và luyện tập, nhất định ai cũng có thể đạt được những kết quả nhất định.

—————————

Tham khảo học phí tại ĐÂY

Mọi thắc mắc cũng như cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua:

MUSIC DIRECTION (MD) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thiết kế chưa có tên-2
Mười lỗi cần tránh đối với người chơi guitar

Cũng giống như các hoạt động thể chất và nghệ thuật khác, chúng ta rất dễ vô tình hình thành những thói quen không tốt khi học chơi đàn guitar! Những thói quen này...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account