Thành tích nổi bật của thầy Kun nhà M.D

Nhắc đến Rap & Hiphop có lẽ không thể đếm xuể được hết bao nhiêu cuộc thi liên quan đến lĩnh vực này. Vì đây chính là sân chơi để mỗi cá nhân thể hiện cá tính riêng cũng như khẳng định bản thân họ là ai. Trong 1 cuộc thi tất nhiên cũng chỉ có 1 ngôi vị cao nhất nhưng liệu đấy có phải rào cản để ngăn chặn hành trình vươn xa hơn của họ hay không ? 

Thầy Kun – Giáo viên Rap & Hiphop Dance tại Music Direction đã không còn xa lạ gì với các học trò bằng sự thân thiện và thấu hiểu tâm lý các bé bên cạnh chuyên môn của mình. Ai cũng có ước mơ và hoài bão cho riêng mình và mỗi ngày trôi qua lại là một niềm vui khi mình làm được điều gì đó có giá trị cho bản thân. Bên cạnh việc đứng lớp và truyền đạt kiến thức đến cho các học viên thì thầy Kun vẫn không ngừng tập luyện và trau dồi bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Mới đây nhất, Trang Anh Tuấn ( thầy Kun ) chính thức lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi Beck’s Stage 2022. Một sân chơi dành cho những người có cùng niềm đam mê và bức phá hết mình không ngại phá vỡ giới hạn bản thân.

Dưới đây là một loạt thành tích nổi bật từ năm 2020 tới nay mà thầy giáo thuộc thế hệ GenZ nhà M.D đã chinh phục được nhưng nay mới được bật mí:

Top 15 VietGangz Battle King 2020.

Quán quân MNMBR x HipFest 2020.

Quán quân Rap Cùng Thái Sơn Beatbox (News Rap Việt) 2020.

Winner Rap Showcase Asia Flavour by Street Box 2022.

Năm 2021 thầy Kun đã xuất sắc giành vị trí Á Quân Beck’s Stage Unexpected Rap Fest 2021. Bên cạnh tài năng thì yếu tố may mắn cũng không bao giờ thiếu trong mỗi cuộc thi, nó là một ranh giới rất mong manh để quyết định giữa các thí sinh với nhau. Dù đã có danh hiệu ở cuộc thi nhưng Trang Anh Tuấn vẫn quyết định thử sức một lần nữa và dừng lại Top 16 Beck’s Stage Battle Rap 2022. Một cuộc thi với sự góp mặt của nhiều cái tên làm đình đám tại chương trình Rap Việt như VSoul, NightT… cùng với sự hiện của Rapper Blacka làm vị trí Giám khảo. Nhưng nhiêu đó cũng đủ thấy tài năng là ngọn lửa đam mê đang cháy trong lòng thầy Kun của chúng ta như thế nào. 

Hãy đến Music Direction để được là chính mình và còn được truyền ngọn lựa đam mê đó để chinh phục các cuộc thi âm nhạc trong tương lai nhé các bé ơi.

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account