Tiếp tục hành trình mang âm nhạc đến các bé

Tiếp tục hành trình mang âm nhạc đến gần hơn với các bé. Mới đây 25.8.2022 Music Direction đã có mặt tại trường TIS-The International School để tham gia ngày hội TIS CLUBS. Hiện tại Câu lạc bộ Âm nhạc & Dance là 2 CLB chính mà M.D phụ trách. Bên cạnh đó còn những câu lạc bộ khác để các bạn học sinh lựa chon và tham gia như: Vẽ, Viết Code, Tiếng Anh, Nhiếp Ảnh… một bầu không khí rất nhộp nhịp và vui tươi.

  • CAJON – UKULELE – DANCE dành cho các bạn dưới 8 tuổi.
  • TRỐNG – GUITAR – PIANO dành cho các bạn từ 8 tuổi trở lên.

Ngày hội diễn ra gồm 2 phần: dành cho học sinh tiểu học và dành cho trung học. Mặc dù chia ra làm 2 khối để dễ dàng kiểm soát các em nhưng nội dung chương trình đều như nhau. Thế nên Music Direction đã có nhưng phần trình diễn cũng như truyền tải các nội dung hợp lý đến quý phụ huynh và các em học sinh theo từng cấp bậc. 

  • Đối với các em tiểu học: M.D tư vấn cho các phụ huynh cũng như cho các em tiếp xúc với những loại nhạc cụ để xem mình thích học cái nào. Kèm theo đó là những điệu nhảy của thầy Kun để lôi kéo học trò về lớp Dance nữa.
  • Đối với các em trung học: Lứa tuổi này dần nhận thức tốt được mọi thứ và hiểu được mình thích gì và muốn gì nên M.D mang đến cho các bạn các tác phẩm về âm nhạc cho mọi người dễ dàng cảm nhận hơn. Không những thế mà còn có cả màn kết hợp giữa Giáo viên của Music Direction và học sinh TIS thông qua bài hát Kính Vạn Hoa được M.D làm mới lại.

Đặc biệt, TIS có một idol nhí đang học tại đây, đó chính là Gia Khiêm – hiện đang là học sinh khối 12. Gia Khiêm là thí sinh gây ấn tượng trong các cuộc thi ca hát dành cho thiếu nhi như Thần tượng âm nhạc nhí, Giọng hát Việt nhí.. Nam sinh cũng đã góp giọng cho 1 tiết mục trong chương trình cùng các bạn của mình, kèm theo sự hỗ trợ từ band nhạc của Music Direction.

Dường như âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống và chính là mấu chốt để ngày hội hôm đó thêm phần sôi động và náo nhiệt. Music Direction có lẽ cũng rất vui khi được sự hưởng ứng của khá đông các bạn học sinh và sự quan tâm từ phía phụ huynh tại trường thông qua những phiếu đăng ký. Ngày hội đã diễn ra một cách tốt đẹp và chắc hẳn sẽ sớm gặp lại các TISers trong tương lai gần nhé.

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account