Trường học khiến thủ lĩnh M.D thốt lên rằng “Cách bày trí đúng tiêu chuẩn phương tây. “

Ơ lại là trường ISSP nữa sao, nhưng hôm nay có gì đó lạ lắm. Mọi người đoán ra chưa nè ? 

Đó chính là sự có mặt của anh Nhật Minh – Giám đốc tại Music Direction. Mọi người sẽ dễ dàng thấy anh Minh mỗi khi đến M.D cũng như các sự kiện hoặc hoạt động âm nhạc diễn ra do M.D tổ chức. Một ngày đẹp trời như hôm nay đã vô tình bắt gặp được anh cùng các nhân viên của mình sau khi kết thúc tiết học. Hãy cùng lắng nghe đôi lời chia sẻ từ anh thôi nào.

Bên trái sang: anh Minh – thầy Kun – thầy ScripB

Anh có thể chia sẻ lý do vì sao hôm nay lại có mặt tại ISSP không ?

“Thật ra Minh được nghe từ các bạn nhân viên kể lại, các bạn nhỏ tại trường ISSP rất dễ thương, tinh nghịch nhưng cũng chịu nghe lời. Mình muốn kiểm chứng điều đó và xem chất lượng buổi học có như những gì đã mong đợi từ trước hay không. Bên cạnh đó, một phần do bận rộn với công việc cá nhân nên cũng khó khăn sắp xếp thời gian.”

Anh cảm nhận gì về bầu không khí cũng như các bạn nhỏ nơi đây ?

“Bước tới trường,  mình cảm nhận liền được sự khắt khe trong mọi quy trình. Từ đó cho thấy được tính chuyên nghiệp mà ISSP mang lại và khiến mình an tâm hơn vì gần như các bạn nhỏ được an toàn tuyệt đối. 

Về mặt không gian đưa đón di chuyển học sinh lên lớp ngoại khóa thật sự mình chỉ thấy qua phim ảnh nước ngoài vì cách bày trí đúng tiêu chuẩn phương tây. Nhưng ISSP lại làm được điều đó. Gần như buổi học luôn có giám thị và chính bản thân thầy hiệu trường di chuyển quan sát kiểm tra cũng như hỗ trợ tạo điều kiện cho giáo viên hoàn thành nhiệm vụ. Mình rất cảm kích điều này.”

Những mong muốn ở thời điểm hiện tại và tương lai mà anh muốn hướng đến và mang lại cho các bạn nhỏ là gì ?

“Tất nhiên không ai nói được tương lai sẽ như thế nào nhưng chỉ qua 1/3 khoá đầu tiên đến trường trải nghiệm đào tạo nhiều bộ môn: Dance, Rap, Cajon, Ukulele… mình dần hiểu được quy tắc và mong muốn của trường nói chung và phụ huynh các em nhỏ. Sẽ là quá trình cải thiện nâng cao chất lượng đào tạo và trải nghiệm cho các em học sinh. Quan điểm của Minh trong việc giáo dục của tương lai phải tốt hơn trong quá khứ. Dẫu biết rằng phản hồi tốt và nhận được sự tin tưởng từ phía trường là điều không hề dễ dàng.”

Anh có thể bật mí một vài dự định hoặc điều mới lạ nào anh sẽ tạo ra không ? 

“Chắc chắn khoá tiếp theo sẽ có thêm các bộ môn đươc đưa vào trường như Melodica, Xylophone. Nhạc cụ nhỏ gọn nhưng rất màu sắc và âm thanh thu hút sẽ là thứ hấp dẫn các bé cho xem. Còn có môn Guitar – nhạc cụ lớn duy nhất. Các nhạc cụ còn lại  ở khoá 1 vẫn sẽ được giữ và phát triển hơn nữa.”

Được biết anh Minh đây đã từng có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực âm nhạc nên anh đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để hiểu rõ bản chất và nhiều điều cốt lõi ở bộ môn nghệ thuật này. Việc lùi về sau để mở một trung tâm âm nhạc cho riêng mình chỉ để đào tạo các bé thế hệ sau này để có cái nhìn đúng về âm nhạc ở thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, Music Direction giờ đây không còn là trung tâm âm nhạc như những ngày đầu mà là Công ty để liên kết với nhiều trường học và các doanh nghiệp để tạo nên nhiều giá trị khác nhau. Và ISSP chính là một trong những đối tác hiện tại của Music Direction.

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
6
Học nhạc tại Music Direction có điều gì khác biệt?

Tại Music Direction, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí thực tế và mang tính ứng dụng cao để có thể mang đến cho người học quá trình học hiệu quả nhất, tiết...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account