Đâu chỉ giáo dục cho trẻ là đủ

Mới đây 12.8.2022 một số Giáo viên tại Music Direction đã có mặt tại trường ISSP – International School Saigon Pearl Tp.HCM để học cách an toàn khi tiếp xúc với trẻ trước khi gặp gỡ và mang âm nhạc đến các bé. Bác Hồ đã nói rằng:

 “Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”.

Búp trên cành mơn mởn, tươi non, đẹp đẽ sẽ ra lá ra cành sum suê trong tương lai nhưng dễ bị gãy, dễ bị tổn thương nếu không biết chăm sóc đúng cách. Thế nên cần phải nâng niu, chăm sóc cẩn thận và chu đáo. Cũng vì lẽ đó, không chỉ Music Direction mang âm nhạc đến gần hơn với các bé nói riêng và các câu lạc bộ khác nói chung như Bóng đá, Quần vợt, Vẽ, Võ thuật, Ảo thuật … tất cả đều phải trải qua tiết học An toàn khi tiếp xúc với trẻ với nội dung chính là “SAFEGUARDING & CHILD PROTECTION”.

Buổi học diễn ra chỉ vỏn vẹn hơn 60 phút nhưng thông tin rất kỹ lưỡng, đầy đủ và chi tiết. Mọi người ai nấy đều tập trung vì buổi chia sẻ ngày đấy có thể xem là rất cần thiết vì không chỉ giáo dục cho trẻ là đủ mà cần phải để ý, quan tâm đến lời nói cũng như cảm xúc của trẻ để trẻ có được môi trường học an toàn cho bé và tạo niềm tin vững chắc trong lòng các phụ huynh. 

Và liệu sau tiết học này sẽ là điều gì hấp dẫn chăng? Hãy cùng đón chờ ở bài viết sau xem M.D mang lại cho các học sinh nhí cũng như quý phụ huynh điều gì nha.

MUSIC DIRECTION (M.D) – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC NHẸ VÀ NGHỆ THUẬT

Hotline/Zalo: 0939 777 987

Fanpage: Music Direction

Địa chỉ: Số 19 đường 20 KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh (Đối diện trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA)

Chia sẻ:

0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
63355626de7f1572579427
Hãy thoải mái để các bé đến với âm nhạc ...

Tại trường TIS - The International School, lớp học Guitar đã được triển khai dù số lượng học viên vẫn chưa nhiều. Nhưng không vì thế mà tinh thần của thầy và trò...

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account